சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6    7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
501  சாந்துடனே புழுகு   ( சிதம்பரம் )  sAndhudanE puzhugu   ( chidhambaram ) 
967  முத்து நவரத்நமணி   ( மதுரை )  muththu navarathnamaNi   ( madhurai ) 
1325  உரையுஞ் சென்றது   ( புனவாயில் )  uraiyum chendRathu   ( punavAyil ) 
1166  நரையொடு பல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  naraiyodu pal   ( common ) 
248  எலுப்பு நாடிகள்   ( திருத்தணிகை )  eluppu nAdigaL   ( thiruththaNigai ) 
299  வரிக் கலையின்   ( திருத்தணிகை )  varik kalaiyin   ( thiruththaNigai ) 
450  கைத்தருண சோதி   ( சிதம்பரம் )  kaiththaruNa jOdhi   ( chidhambaram ) 
63  தந்த பசிதனை   ( திருச்செந்தூர் )  thandha pasidhanai   ( thiruchchendhUr ) 
586  பந்து ஆடி அம் கை   ( திருச்செங்கோடு )  pandhu Adi am kai   ( thiruchchengkodu ) 
1027  தோதகம் மிகுத்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOdhagam miguththa   ( common ) 
990  ஆலையான மொழிக்கு   ( வாகைமாநகர் )  AalaiyAna mozhikku   ( vAgaimAnagar ) 
884  அம்பு ராசியில்   ( தஞ்சை )  ambu rAsiyil   ( thanjai ) 
394  அழுதும் ஆவா   ( திருவருணை )  azhudhum AvA   ( thiruvaruNai ) 
1065  துயரம் அறு நின்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuyaram aRu nin   ( common ) 
595  மெய்ச் சார்வு அற்றே   ( திருச்செங்கோடு )  meych chArvu atRE   ( thiruchchengkodu ) 
777  விடம் என மிகுத்த   ( சீகாழி )  vidam ena miguththa   ( seegAzhi ) 
1217  இடை இத்தனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  idai iththanai   ( common ) 
763  வண்டு அணியும்   ( திருமயேந்திரம் )  vaNdu aNiyum   ( thirumayEndhiram ) 
152  கோல குங்கும   ( பழநி )  kOla kungkuma   ( pazhani ) 
724  அண்டர்பதி குடியேற   ( சிறுவை )  aNdarpadhi kudiyERa   ( siRuvai ) 
919  நிரைத்த நித்தில   ( திருத்தவத்துறை )  niraiththa niththila   ( thiruththavaththuRai ) 
885  கந்த வார்குழல்   ( தஞ்சை )  kandha vArkuzhal   ( thanjai ) 
1124  அகர முதலென   ( பொதுப்பாடல்கள் )  agara mudhalena   ( common ) 
1129  ஆனாத ஞான   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AnAdha njAna   ( common ) 
748  மாத்திரை யாகிலு   ( திருவேட்களம் )  mAththirai yAgilu   ( thiruvEtkaLam ) 
312  கன க்ரவுஞ்சத்தில்   ( காஞ்சீபுரம் )  kana krounchaththil   ( kAnjeepuram ) 
487  வாத பித்தமொடு   ( சிதம்பரம் )  vAdha piththamodu   ( chidhambaram ) 
242  இருப்பவல் திருப்புகழ்   ( திருத்தணிகை )  iruppaval thiruppugazh   ( thiruththaNigai ) 
796  பழியுறு சட்டகமான   ( திருவிடைக்கழி )  pazhiyuRu sattagamAna   ( thiruvidaikkazhi ) 
348  மயல் ஓதும்   ( காஞ்சீபுரம் )  mayal Odhum   ( kAnjeepuram ) 
783  மூல ஆதாரமோடு   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  mUla AthAramOdu   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
895  கருகி அறிவு அகல   ( அத்திப்பட்டு )  karugi aRivu agala   ( aththippattu ) 
628  தவள மதியம்   ( குன்றக்குடி )  thavaLa madhiyam   ( kundRakkudi ) 
629  நாமேவு குயிலாலும்   ( குன்றக்குடி )  nAmEvu kuyilAlum   ( kundRakkudi ) 
913  நெய்த்த சுரி   ( வயலூர் )  neyththa suri   ( vayalUr ) 
525  சரவண பவநிதி   ( திருவேங்கடம் )  saravaNa bavanidhi   ( thiruvEngkadam ) 
70  நாலும் ஐந்து வாசல்   ( திருச்செந்தூர் )  nAlum aindhu   ( thiruchchendhUr ) 
938  சந்திதொறும் நாணம்   ( சிங்கை )  sandhidhoRum nANam   ( singkai ) 
1239  சலமலம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  salamalam   ( common ) 
834  மைக்குழல் ஒத்த   ( எட்டிகுடி )  maikkuzhal oththa   ( ettikudi ) 
96  வஞ்சத்துடன் ஒரு   ( திருச்செந்தூர் )  vanjaththudan oru   ( thiruchchendhUr ) 
279  பகல் இராவினும்   ( திருத்தணிகை )  pagal irAvinum   ( thiruththaNigai ) 
395  ஆனை வரிக் கோடு   ( திருவருணை )  Anai varik kOdu   ( thiruvaruNai ) 
596  வருத்தம் காண   ( திருச்செங்கோடு )  varuththam kANa   ( thiruchchengkodu ) 
605  கொடிய மறலி   ( திருச்செங்கோடு )  kodiya maRali   ( thiruchchengkodu ) 
467  முகசந்திர புருவம்   ( சிதம்பரம் )  mugasandhira puruvam   ( chidhambaram ) 
93  மூப்புற்றுச் செவி   ( திருச்செந்தூர் )  mUpputRuch chevi   ( thiruchchendhUr ) 
244  உடலி னூடு   ( திருத்தணிகை )  udali nUdu   ( thiruththaNigai ) 
718  குதிபாய்ந்தி ரத்தம்   ( மதுராந்தகம் )  kudhipAindhi raththam   ( madhurAndhagam ) 
1139  உலகத்தினில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ulagaththinil   ( common ) 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6    7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list